Diẹ ninu awọn akiyesi fun lilo Atokan ẹrọ SMT

Ko si ohun ti IruSMT ẹrọa lo, o yẹ ki a tẹle ilana kan, ninu ilana liloSMT atokantun yẹ ki o san ifojusi si awọn ọrọ kan, lati yago fun awọn iṣoro ninu iṣẹ wa.Nitorina o yẹ ki a san ifojusi si nigba ti a nlo SMT Chip Machine Feeder?Jọwọ Wo isalẹ.

1. Nigba fifi sorigbe ati ki o gbe atokan, San ifojusi si boya ẹṣẹ ti Feeder jẹ ṣinṣin, ki o má ba ṣe ipalara SMT nozzle.Nigbati o ba n ṣajọpọ, teepu ati teepu iwe nilo lati ṣe iyatọ lati yago fun adsorption buburu.

2. Nigba gbigbe atokan lori awọngbe ati ki o gbe ẹrọ, boya kio fastening yẹ ki o wa san ifojusi si.Ti gbigbọn ba wa lẹhin fifin, o yẹ ki o rọpo lẹsẹkẹsẹ.

3. Ti o ba ri awọn ẹya Feeder ti o tuka lori aaye Z ti ẹrọ naa, o yẹ ki o sọ fun awọn oṣiṣẹ itọju lẹsẹkẹsẹ ki o bẹrẹ ẹrọ naa lẹhin ayẹwo.Ti o ba jẹ Feeder SMT ti o ga julọ, ṣayẹwo boya ideri inu le ṣee ṣiṣẹ ni ọna idakeji ki o rọpo rẹ ti o ba ṣeeṣe.Ninu ọran ti iyara alabọde, ṣayẹwo Nozzle fun yiya ati rọpo ti o ba jẹ.Yago fun jiju ti ko wulo.

4. Ti o ko ba lo ẹrọ SMT fun igba diẹ, Feeder gbọdọ di ideri oke, bi o ṣe nilo pada si agbeko ipamọ atokan.Ni mimu ti ẹrọ patch, ijinna wa nitosi si imudani ọwọ, ijinna jina si mimu ọkọ ayọkẹlẹ, ṣugbọn iṣeduro ti ẹrọ ko yẹ ki o kọja 3, ki o má ba ṣe idibajẹ.

5. Ti o ba wa ni abawọn ninu ẹrọ SMT, o yẹ ki o wa ni aami pẹlu awọn aami pupa ati firanṣẹ si ẹka itọju fun ṣiṣe nipasẹ awọn oṣiṣẹ itọju.

6. Awọn aami miiran ko yẹ ki o fi sii si ẹrọ naa, ati pe a ko gbọdọ gbe ideri lẹhin lilo.

7. Pataki: Ti SMT mount machine Feeder ri eyikeyi awọn ẹya ti o padanu, maṣe lo.

 

SMT atokan

SMT atokan


Akoko ifiweranṣẹ: Oṣu Kẹta-17-2021

Fi ifiranṣẹ rẹ ranṣẹ si wa: